DEVANG MOVIE

เทวัง

เรื่องย่อ

การแสดงมือสมัครเล่น การตัดต่อเลอะเทอะ และการถ่ายทำภาพยนตร์ทั่วไป ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนสารคดีมากขึ้น ดาวดวงเดียวมีไว้สำหรับเด็กแรกเกิดและ Mihit เท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่มีอะไรทำมากนักในสุดสัปดาห์นี้ ให้ลองอ่านหนังสือหรือนอนให้สบาย หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนใจเสาะ

อ่านเพิ่มเติม

DEVANG MOVIE REVIEW

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 1.5/5

เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงและใช้เวลาไม่นานในการค้นหาว่าเหตุการณ์นั้นคือเหตุการณ์ใด พล็อตแผ่นบางแผ่นเวเฟอร์ใช้ความปั่นป่วนของ Patidar (ที่เขย่ารัฐในปี 2558) อย่างหลวม ๆ เป็นพื้นหลังเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่าง

อาฟ ตารุ การี นาคู

เรื่องย่อ

แม้ว่าภาพยนตร์จะรู้สึกยืดเยื้อไปเล็กน้อย แต่การตัดต่อด้วยความคิดจะช่วยดูแลเรื่องนั้น การเป็นนักแสดงตลกในครอบครัวนี้สามารถรับชมครั้งเดียวได้อย่างสนุกสนาน

อ่านเพิ่มเติม

นักแสดงและทีมงาน

 • ราหุล เมวาวาละผู้อำนวยการ
 • Tiku Talsaniaนักแสดงชาย
 • อมร อุปถัยย์นักแสดงชาย
 • โมนาล กัจจาร์นักแสดงชาย
 • Aditya Kapadiaนักแสดงชาย

AAV TARU KARI NAKHU หนังรีวิว

 • เวลาของอินเดีย

คะแนนนักวิจารณ์: 2.5/5

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับนักธุรกิจผู้น่ารักแต่เคร่งขรึมอย่าง Hasmukh (Tiku Talsania) กับการแสวงหาลูกชายสองคนของเขา Dushyant (Amar Upadhyaya) และ Himanshu (Aditya Kapadia) แต่งงานตามคำขอสุดท้ายของภรรยาของเขา แน่นอนว่าดูเหมือนไวน์เก่าใน ขวดใหม่. อย่างไรก็ตาม เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างสดชื่นเมื่อได้เห็นนักแสดงดึงตัวละครออกมาได้อย่างน่าเชื่อ ดังนั้น ในขณะที่ลูกชายกำลังวางแผนต่อต้านพ่อของพวกเขาและความคิดของเขาที่จะให้พวกเขาแต่งงานกัน บิดาได้ดำเนินแผนการไปแล้วซึ่งไม่เพียงแค่ทำให้เกิดการพลิกผันครั้งใหม่เท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้แน่ใจด้วยว่าเขานำหน้าสองก้าวเสมอ ผู้กำกับราหุล เมวาวาลา ได้จัดรายการที่ดี เพื่อให้แน่ใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่หลุดมือและทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในเวลาเดียวกันเป็นเวลานาน Tiku Talsania ในบทพ่อที่เข้มงวดแต่ก็น่ารักเหมาะกับบทบาทเหมือนถุงมือ Amar Upadhyay ไม่เพียงแต่ดูดีบนหน้าจอเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจให้กับตัวละครของเขาและไม่ได้ดูแปลกไปแม้แต่นาทีเดียว จังหวะการ์ตูนของ Aditya Kapadia นั้นดี Tanvi Thakkar ในบทรักของ Aditya และ Monal ในฐานะความรักของ Amar ทำหน้าที่ยุติธรรมอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม Manisha Kanojia เป็นผู้ขโมยรายการด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอ จังหวะการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม และการแสดงภาพคนรักของ Tiku ของเธอ นี่คือภาพยนตร์ Dhollywood เรื่องแรกของ Manisha และเธอเพิ่งตอกย้ำบทบาทของเธอ แม้จะเคยเห็นเธอในอวาตาร์มากมายบนจอขนาดเล็กและในละคร แต่นักแสดงสาวคนนี้ก็ทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจนในตอนท้าย เพลงเข้ากับหนังได้พอดีและไม่เจ็บหู เสียงของ Shaan ทำให้เพลงบางเพลงดังขึ้นเล็กน้อย สามารถได้ยินตัวเลขที่แตะต้องได้อย่างแน่นอนในอวตารรีมิกซ์ Navratri นี้ แม้ว่าภาพยนตร์จะรู้สึกยืดเยื้อไปเล็กน้อย แต่การแก้ไขโดยไตร่ตรองส่วนใหญ่จะดูแลเรื่องนั้น การเป็นนักแสดงตลกในครอบครัวนี้สามารถรับชมครั้งเดียวได้อย่างสนุกสนาน

Devang (Priyankk) ผู้ถือคติในตนเอง ผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยในอุดมคติต้องการเข้าร่วมการเมืองเพื่อปรับปรุงระบบที่มีอยู่เพียงเพื่อจะตระหนักว่าความฝันของเขานั้นไกลเกินเอื้อม เขาเริ่มเป็นนักเคลื่อนไหวของ RTI และต้องการทำความสะอาดระบบ ในระหว่างการรับบัพติสมาทางการเมือง Devang ได้สร้างศัตรูมากมายที่ต้องการให้เขาตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างคลาสสิกของวิธีการใช้การเมืองตามวรรณะเพื่อแรงจูงใจที่เห็นแก่ตัวและผู้กระทำผิดที่แท้จริงเดินอย่างอิสระ

นักแสดงนำ Priyank และ Anita Purswani พยายามอย่างมากในการแสดงอารมณ์ที่เหมาะสมบนหน้าจอ แต่ทักษะการแสดงของพวกเขาต้องได้รับการขัดเกลาอย่างมาก ฉากวิทยาลัยที่อ่อนล้าในครึ่งแรกถ่ายทำได้ดี โชคไม่ดีที่ซีเควนซ์เหล่านั้นไม่ได้ให้เป้าหมายความสัมพันธ์ใดๆ หรือคุณไม่รู้สึกว่านักแสดงนำที่โรแมนติกเกี่ยวข้องกันจริงๆ เคมีของพวกเขาเย็นจัด การเปิดเผยพล็อตควรจะค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้มีจุดไคลแมกซ์กัดเล็บได้อย่างเหมาะสม แต่ดูเหมือนผู้กำกับจะรีบเร่งที่จะเปิดเผยทุกอย่างในจานเร็วเกินไป . ชายคนเดียวที่ดึงบทและภาพยนตร์ที่ร้อนระอุบนบ่าของเขาเพียงคนเดียวคือมิฮิท ราวัลที่เล่นเป็นวราเจซผู้เป็นปรปักษ์ ตัวละครประกอบอื่นๆ ถูกสเก็ตช์อย่างเลอะเทอะและแทบไม่ควรค่าแก่การพูดถึงเลย

การแสดงมือสมัครเล่น การตัดต่อเลอะเทอะ และการถ่ายทำภาพยนตร์ทั่วไป ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนสารคดีมากขึ้น ดาวดวงเดียวมีไว้สำหรับเปิดตัวและ Mihit เท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่มีอะไรทำมากนักในสุดสัปดาห์นี้ ให้ลองอ่านหนังสือหรือนอนให้สบาย หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีไว้สำหรับคนใจเสาะ

เพลงโรแมนติกเพียงเพลงเดียว Gulabi ที่ถ่ายทำในส่วนของ Diu เป็นเพลงโรแมนติกที่ถ่ายทำอย่างดีระหว่าง Revanta และ Janki และทำได้ดีอย่างแน่นอน การถ่ายภาพยนตร์และเคมีระหว่างทั้งสองเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การชม โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การดูสักครั้ง ความพยายามของทีมงานทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ายกย่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประสานงานการดำเนินการที่ให้มาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์คุชราตเพื่อให้เข้ากับฉากไล่ล่าเหล่านั้น และโอ้! ธารียังมั่นใจว่าจะทำให้หนังระทึกขวัญเป็นที่นิยมมากขึ้นใน Dhollywood

เรื่องย่อ

นักแสดงทุกคนนำเอกลักษณ์ของตัวเองมาสู่ตัวละครของพวกเขา แต่ความยาวที่ไม่จำเป็นของภาพยนตร์ การถ่ายภาพยนตร์โดยเฉลี่ย ตอนจบที่หลวมหลายจุด และการตัดต่อที่เลอะเทอะทำให้กระบวนการเล่าเรื่องจริงหายไปอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม

 

 

นักแสดงและทีมงาน

 • Kunal Shahผู้อำนวยการ
 • อานชุล ตรีเวดีนักแสดงชาย
 • น้ำเชื้อ บัตตินักแสดงชาย
 • ภักติกุบาวตนักแสดงชาย
 • เคาชาล ชาห์นักแสดงชาย
 • ปูจา รูพาเรลนักแสดงชาย
 • โซนโอซ่านักแสดงชาย

 

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ PELA ADHI AKSHAR

 • เวลาของอินเดีย

Shreya Iyer , TNN, Updated: 24 มี.ค. 2017, 17.56 น. ISTคะแนนนักวิจารณ์: 2.0/5

เป็นที่ยอมรับว่าในโลกที่ยากลำบากในปัจจุบัน การบรรลุความฝันไม่ใช่เรื่องง่าย มีหลายครั้งที่คุณสูญเสียคนที่คุณรัก ความสัมพันธ์ที่น่าชื่นชม แต่ระหว่างทางที่จะบรรลุเป้าหมายนั้น คุณจะต้องตระหนักถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ Pela Adhi Akshar ก็หมุนรอบแนวคิดเดียวกันเช่นกัน ในโลกที่ก้าวไปอย่างรวดเร็ว ที่ซึ่งการตระหนักถึงความฝันของคุณสามารถพรากอะไรไปจากคุณได้มากมาย นับว่าเป็นเรื่องอัศจรรย์ไม่น้อยเมื่อความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดของคุณกับเพื่อนและคนที่คุณรักเป็นบททดสอบของเวลา

ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงตัวละครสำคัญ 6 ตัว ได้แก่ Sunil (Aanshul Trivedi) ผู้กำกับที่กำลังดิ้นรน Vishal (Path Oza) นักศึกษาแพทย์ Prashant (Semal Bhatt) ผู้ประกอบการ Zebra (Kaushal Shah) โปรแกรมเมอร์เว็บ Sara (Bhakti Kubavat) เด็กช่างฝันและปูจา พูพาเรล (อิชา) นางแบบอิสระ หนังเริ่มต้นด้วย Sunil ที่ประหม่าในวันที่หนังฉายรอบปฐมทัศน์และกำลังเล่าเรื่องทั้งหมดจากมุมมองของเขา แม้ว่าเรื่องราวจะดูเป็นการผสมผสานคลาสสิกของภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องซึ่งพูดถึงความรักและมิตรภาพ แต่การรักษาก็ขาดจิตวิญญาณ นักแสดงทุกคนนำเอกลักษณ์ของตัวเองมาสู่ตัวละครของพวกเขา แต่ความยาวที่ไม่จำเป็นของภาพยนตร์ การถ่ายภาพยนตร์โดยเฉลี่ย ตอนจบที่หลวมหลายจุด และการตัดต่อที่เลอะเทอะทำให้กระบวนการเล่าเรื่องจริงหายไปอย่างมาก ยกเว้น Maro Halo เพลงไม่ค่อยติดหูเท่าไหร่

สิ่งหนึ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์และผู้กำกับหน้าใหม่ต้องเรียนรู้คือการตัดต่อและเรื่องราวที่คมชัดสามารถยกระดับภาพยนตร์ของพวกเขาได้ แม้ว่าการสร้างภาพยนตร์ด้วยวิธีที่พยายามและทดสอบที่เก่าแก่ที่สุดวิธีหนึ่งอาจประสบคว